About Us

เกี่ยวกับเรา โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์

เกี่ยวกับเรา
โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์

TOYOTA SURE (โตโยต้า ชัวร์) คือ มาตรฐานใหม่ของ รถใช้แล้ว ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จะเป็นผู้สนับสนุน และ ควบคุมมาตรฐานการดำเนินธุรกิจ รถใช้แล้ว เพื่อการเสนอบริการ ซื้อ – ขาย หรือ แลกเปลี่ยนรถใช้แล้ว อย่างมีมาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจกับเรา โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ ได้ว่าจะได้ รถมือสอง รถใช้แล้ว คุณภาพดี พร้อมบริการอย่างครบวงจรมาตรฐาน โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ สาขากาญจนาภิเษก

ประวัติความเป็นมา
โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์

โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ (โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถใช้แล้วคุณภาพดีภายใต้แบรนด์ โตโยต้า ชัวร์  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 22 เดือน กันยายน พ.ศ. 2548 ด้วยทุนจดทะเบียน 40 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ บนถนนกาญจนาภิเษก ดำเนินธุรกิจ ซื้อ – ขายและแลกเปลี่ยน รถมือสอง รถยนต์ใช้แล้ว คุณภาพดี มาตรฐานของโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา  โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในวงการธุรกิจ รถมือสอง รถยนต์ใช้แล้ว ในประเทศไทยด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี, พนักงานขายที่เป็นมืออาชีพ, และการบริการที่ประทับใจให้กับลูกค้าโดยมุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทำให้บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโตโยต้า ชัวร์ ทั่วประเทศตลอดระยะเวลา 6 ปี ติดต่อกันและมีฐานลูกค้ากว่า 15,000 ราย

ปัจจุบัน โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย หรือ โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ มีทั้งหมด 5 สาขาดังนี้ สำนักงานใหญ่ กาญจนาภิเษก สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี สาขารามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ-พหลโยธิน และสาขาศรีนครินทร์

ยอดขายรถยนต์มือสองในแต่ละปี

ของ โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย

 • คัน/ปี
 • เรามุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กร, ผลิตภัณฑ์ และการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าภายใต้นโยบายโตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย

โครงสร้างองค์กร โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์

โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้ปรัชญาการทำงาน

“บริการดี มีน้ำใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด”

เพราะเราตระหนักดีในหน้าที่ของผู้ให้บริการที่มีความรับผิดชอบต่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัทในเครือ

เคคาร์ กรุ๊ป

พ.ศ. 2535

KCAR Brand Itemบริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)  ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยให้บริการเช่ารถยนต์ประเภทต่างๆ ทั้งระยะสั้น และระยะยาว  แก่ลูกค้าองค์กรที่เป็นภาครัฐ และบริษัทเอกชน ด้วยนโยบายที่เน้นการให้บริการที่ดีเยี่ยม และยึดมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า การทำงานแบบพันธมิตรและเน้นผลเป็นเลิศในการทำงานกับคู่ค้าทุกๆ รายรวมถึงการปรับปรุงงาน เพื่อให้เกิดการพัฒนาบริการที่ดียิ่งขึ้น ทำให้บริษัทฯ มีผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง บริษัทฯ ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2548 ที่ผ่านมาด้วยทุนจดทะเบียน 250 ล้านบาท และมีรถยนต์ให้เช่ามากกว่า 10,000 คันในปัจจุบัน

พ.ศ. 2537

นิสสัน กรุงไทย แบรนด์โลโก้โชว์รูมสยามนิสสัน กรุงไทยบริษัท สยามนิสสัน กรุงไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2537 เป็นผู้แทนจำหน่วยรถยนต์รถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน อย่างเป็นทางการ สยามนิสสัน กรุงไทย พร้อมศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานครบวงจร ทั้งศูนย์บริการซ่อมทั่วไปและอะไหล่ และ ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจร โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสัน กรุงไทย มีทั้งหมด 2 สาขา ดังนี้ สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม.4) และ สาขาพระราม 3

พ.ศ. 2547

โตโยต้า กรุงไทย แบรนด์โลโก้บริษัท โตโยต้า กรุงไทย จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 290 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7 ไร่ ถนนรามอินทรา การดำเนินงานของธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง โดยมียอดขายต่อโชว์รูมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศ

โชว์รูมโตโยต้า กรุงไทยโชว์รูมและศูนย์บริการโตโยต้า กรุงไทย มีศูนย์บริการที่ผ่านมาตรฐานการรับรองคุณภาพงาน (TEDAS) ระดับยอดเยี่ยม 5 ดาว จาก โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ปฏิบัติงานโดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า 40 ท่าน ที่ได้รับการอบรมรับรองมาตรฐานจากโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย อีกทั้ง โตโยต้า กรุงไทย มีศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองคุณภาพงาน (TEDAS) ระดับยอดเยี่ยม 5 ดาว จาก โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยมีบริการซ่อมสีด่วนภายใน 8 ชั่วโมง มีความพร้อมในด้านช่างผู้ชำนาญ เทคโนโลยี และเครื่องมือพิเศษ IT2 สำหรับวิเคราะห์ปัญหาของรถได้ตรงจุด และแม่นยำ และมีการรับประกันคุณภาพงานซ่อม

โชว์รูมและศูนย์บริการโตโยต้า กรุงไทย มีทั้งหมด 3 สาขา ดังนี้ สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ-พหลโยธิน และสาขาตลิ่งชัน

พ.ศ. 2548

โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ สาขาศรีนครินทร์โลโก้ โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทยบริษัท กรุงไทยออโตโมบิล จำกัด (โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย หรือ โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 เป็นผู้จำหน่วยรถยนต์ใช้แล้ว คุณภาพ ในแบรนด์ โตโยต้า ชัวร์ ซึ่งมีโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมด 5 สาขา ดังนี้ สำนักงานใหญ่ กาญจนาภิเษก สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี สาขารามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ-พหลโยธิน และสาขาศรีนครินทร์

พ.ศ. 2554

คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต แบรนด์โลโก้โชว์รูม คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ตบริษัท คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร และศูนย์จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว เกรดพรีเมี่ยม ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขา ดังนี้ สำนักงานใหญ่ (บนถนนศรีนครินทร์) และสาขา ออโต้ คาซ่า (บนถนนรามอินทรา)

พ.ศ. 2555

ออโต้ คาซ่า แบรนด์โลโก้ออโต้ คาซ่าบริษัท ออโต้ คาซ่า จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2555 เป็นศูนย์กลางจำหน่วยรถยนต์ (พื้นที่ให้เช่า) ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร (บนถนนรามอินทรา)

เว็บไซต์ กลุ่มบริษัทในเครือ

ทำไมต้อง โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ ?

 • มั่นใจ มาตรฐาน ประเมินราคา ด้วย โตโยต้า ชัวร์ บุ๊ค

 • มั่นใจ รับซื้อ แลกเปลี่ยน ทุกยี่ห้อ

 • มั่นใจ มีรถยนต์ให้เลือกมากกว่า 800 คัน

 • มั่นใจ บริการทดแทนระหว่างซ่อม 100%

 • มั่นใจ จัดไฟแนนซ์ผ่าน 100% ใน 3 วัน

 • มั่นใจ บริการตีราคารถยนต์ นอกสถานที่ ไม่มีค่าใช้จ่าย

 • มั่นใจ คุณภาพ ผ่านการตรวจเช็ก 210 จุด ด้วยมาตรฐาน TVI

 • มั่นใจ รถใช้แล้ว คุณภาพดี รับประกันโดย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

 • มั่นใจ เลือกได้กับรถ 3 ประเภท ดังนี้ Exclusive Used Car รถใช้แล้ว คุณภาพเหนือระดับ, Certified Used Car รถใช้แล้ว รับรองคุณภาพ, Selected Used Car รถใช้แล้ว คัดสรรคุณภาพ

มั่นใจ โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์

 • เรา มุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กร, ผลิตภัณฑ์ และการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าภายใต้นโยบายโตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย
Back to top